Video

Nồi hấp Creen - Giải pháp cho các món ăn ngày tết

Tết sắp đến rồi, hấp xôi, hấp gà thờ, hâm lại các món ăn bằng hơi nước, lẩu hơi tại bàn cho cả gia đình....hay tha hồ ăn uống mà không sợ lên cân đang là các băn khoăn của nhiều chị em. Thấu hiểu được điều đó, Creen Việt Nam có nồi hấp điện đa năng Creen CR-135CF hỗ trợ với các tính năng ưu trội.

Mùa đông không LẠNH với sưởi gốm Creen

 GIA DỤNG CREEN với SỨ MỆNH mong muốn mang đến các sản phẩm: Hướng tới AN TOÀN cho người sử dụng, vì sức khỏe cộng đồng Hướng tới sự Thông minh, Tiện lợi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức nhiều nhất. Sưởi gốm Creen là một trong các dòng sản phẩm của Gia dụng Creen, thực hiện Sứ mệnh sua tan lạnh giá của mùa đông với các tính năng nổi trội so với các dòng sản phẩm sưởi cũ trên thị trường! Nào cùng  trải nghiệm qua Video nhé!  

Sưởi gốm Creen - Sưởi của người Việt

Công nghệ ngày càng hiện đại, giúp cho chúng ta sống thỏa mái hơn, hạnh phúc hơn! => Để sưởi ấm, giờ chúng ta không cần đốt lò than rồi bị ngạt vì thiếu oxy. => Để sưởi ấm, chúng ta không cần bật 1 đèn lóa hết mắt, đi ra khỏi phòng hoa hết mắt, đêm không ngủ được vì sáng. => Để sưởi ấm, chúng ta có thể di chuyển khắp không gian trong nhà (phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng tắm,..) => Để sưởi ấm an toàn: cần có lưới chống bỏng và tự ngắt khi đổ. => Khi mua hàng...
Lên đầu trang
CREEN CREEN CREEN
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng