Khác biệt với công nghệ ép nhanh, tạo nhiệt độ cao và làm mất đi dưỡng chất trong nguyên liệu, nước ép thu được chủ yếu chỉ còn lại đường hoa quả mà không còn nhiều dinh dưỡng, công nghệ ép chậm coi trọng việc bảo toàn dinh dưỡng trong rau, củ, quả tươi, với tốc độ vòng quay thấp, không tạo ra nhiệt độ cao để tạo ra những ly nước ép thơm ngon, dinh dưỡng.
Máy ép chậm là dòng máy ép hoa quả ứng dụng công nghệ ép chậm. Máy ép chậm sẽ nghiền ép nguyên liệu bằng trục vít thay vì bằng lưỡi dao. Với tốc độ vòng xoay rơi vào 60 vòng mỗi phút, máy không hề tạo ra nhiệt độ cao, bảo toàn nguyên vẹn dinh dưỡng trong nguyên liệu.
Creen cho ra dòng máy ép thế hệ mới, cổ to hơn (không cần thái quá nhỏ hoa quả nên tiện lợi hơn)
Ép kiệt 95%, bảo toàn nguyên chất dinh dưỡng (Giữ lại nhiều hơn 30% chất dinh dưỡng và 80% nước so với máy ép ly tâm)
Ép rau củ quả với năng suất ép cao
Động cơ được làm bằng 100% dây đồng giúp máy vận hành êm ái và tuổi thọ cao hơn,tiếng ồn cực thấp (<60db)
Cối ép và lưới lọc bằng Inox 304 không gỉ và 3 loại lỗ lọc để ép kiệt hơn
Điều khiển đảo ngược vòng quay giảm thiểu tắc nghẽn
Chất liệu: vỏ nhựa ABS cao cấp sơn tĩnh điện
Thiết kế chắc khỏe, dễ dàng lắp đặt, thuận tiện khi vệ sinh