8 lý do tại sao nên ăn món hấp
Hấp là một phương pháp chế biến thực phẩm, trong đó hơi nước nóng được sử dụng để truyền nhiệt trực tiếp vào làm chín thức ăn.
Món hấp sẽ giữ được dinh dưỡng, độ tươi ngon, nguyên vị của thức ăn.
👉 Chế biến dễ dàng, đơn giản
👉 Món hấp giúp giữ nguyên các vitamin và khoáng chất
👉 Giữ hương vị, màu sắc tự nhiên của món ăn
👉 Không cần sử dụng dầu mỡ
👉 Làm cho thức ăn dễ tiêu hóa
👉 Giúp kiểm soát cholesterol
👉 Hạn chế nguy cơ gây ung thư
👉 Thực phẩm hấp thụ ít muối giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, cao huyết áp.
‼ 𝐍𝐨̂̀𝐢 𝐡𝐚̂́𝐩 đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐂𝐫𝐞𝐞𝐧 13,5 Lít
❤ Giải pháp nấu ăn an toàn và đảm bảo dưỡng chất nguyên bản trong mỗi món ăn của gia đình.
Món hấp là những món ăn không những ngon, mà còn có lợi cho cơ thể. Nhưng khi chế biến thì cũng cầu kỳ, tốn công và thời gian...
Với Nồi hấp điện Creen CR-135CF công việc hấp món ăn trở lên cực kỳ đơn giản. Chỉ cần vặn nút, chờ..., và thưởng thức thôi.
🍀 Hấp nhanh bởi hơi nước,đem lại hương vị nguyên bản của món ăn
🍀 Hấp thịt, cá, gà, hải sản, rau củ, xôi…đảm bảo nhanh, nhất là hải sản ăn tươi, ngọt thịt phê luôn. Đồ hấp bảo toàn dinh dưỡng, giảm Cholesteron đem lại 1 chế độ ăn uống lành mạnh, tốt cho sức khỏe.
🍀 Nồi có 2 tầng hấp riêng biệt có thể hấp 1 lúc nhiều loại đồ ăn mà không bị lẫn vị sang nhau.
🍀 Nồi có thể gộp 2 tầng làm 1 để hấp nguyên con gà, nguyên con cá thoải mái mà chỉ trong vòng 20 phút.
Hình ảnh nghệ sỹ hài Chiến Thắng cùng với món gà hấp nguyên con bằng Nồi hấp điện 2 tầng CREEN CR-135CF
Hình ảnh sản phẩm Nồi hấp điện CREEN được VTC6 đánh giá cao về chất lượng
#noi_hap_dien #noihapcreen #nồi_hấp_creen
Viết bình luận
Bình luận
Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.