BÍ QUYẾT KÉO DÀI “TUỔI THỌ” CHO ĐỒ GIA DỤNG TRONG CĂN BẾP NHÀ BẠN

"✨BÍ QUYẾT KÉO DÀI “TUỔI THỌ” CHO ĐỒ GIA DỤNG TRONG CĂN BẾP NHÀ BẠN ✨
𝐵𝑒̂𝑛 𝑐𝑎̣𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡 𝑙𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐𝑎́𝑐 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑠𝑎̉𝑛 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 𝑡ℎ𝑖̀ 𝑡𝑢𝑜̂̉𝑖 𝑡ℎ𝑜̣ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐𝑎́𝑐 đ𝑜̂̀ 𝑑𝑢̀𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑏𝑒̂́𝑝 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑡𝑎̆𝑛𝑔 ℎ𝑜𝑎̣̆𝑐 𝑔𝑖𝑎̉𝑚 𝑡𝑢̀𝑦 𝑡ℎ𝑢𝑜̣̂𝑐 𝑣𝑎̀𝑜 𝑐𝑎́𝑐ℎ 𝑏𝑎̣𝑛 𝑏𝑎̉𝑜 𝑞𝑢𝑎̉𝑛. 𝐶𝑜́ 𝑏𝑎𝑜 𝑔𝑖𝑜̛̀ 𝑏𝑎̣𝑛 𝑡ℎ𝑎̆́𝑐 𝑚𝑎̆́𝑐, đ𝑜̂𝑖 𝑘ℎ𝑖 𝑏𝑎̣𝑛 𝑚𝑢𝑎 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑚𝑜́𝑛 đ𝑜̂̀ 𝑡𝑢𝑦 đ𝑎̆́𝑡 đ𝑜̉ 𝑛ℎ𝑢̛𝑛𝑔 ℎ𝑎̣𝑛 𝑠𝑢̛̉ 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑙𝑎̣𝑖 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑏𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑚𝑜́𝑛 đ𝑜̂̀ 𝑏𝑖̀𝑛ℎ 𝑑𝑎̂𝑛 ℎ𝑎𝑦 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔? 
Đ𝑢̛̀𝑛𝑔 𝑡𝑢̛𝑜̛̉𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑖̉ đ𝑜̂̀ 𝑎̆𝑛 𝑚𝑜̛́𝑖 𝑐𝑎̂̀𝑛 𝑏𝑎̉𝑜 𝑞𝑢𝑎̉𝑛! 𝐶𝑢̉𝑎 𝑏𝑒̂̀𝑛 𝑡𝑎̣𝑖 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖. 

𝐶𝑢̀𝑛𝑔 𝐶𝑟𝑒𝑒𝑛 𝑡𝑖̀𝑚 ℎ𝑖𝑒̂̉𝑢 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑠𝑜̂́ 𝑏𝑖́ 𝑞𝑢𝑦𝑒̂́𝑡 𝑘𝑒́𝑜 𝑑𝑎̀𝑖 𝑡𝑢𝑜̂̉𝑖 𝑡ℎ𝑜̣ 𝑐𝑢̉𝑎 đ𝑜̂̀ 𝑑𝑢̀𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑏𝑒̂́𝑝 𝑛ℎ𝑒! 

Đây là một số bí quyết để kéo dài tuổi thọ cho đồ dùng trong căn bếp:

📌Chọn chất liệu chất lượng cao: Khi mua đồ dùng như nồi chảo, chảo chống dính, nồi áp suất, bạn nên chọn những sản phẩm được làm từ chất liệu chất lượng cao như thép không gỉ, gang, gốm sứ chịu nhiệt. Chất liệu tốt sẽ giúp đồ dùng chống lại mài mòn và đảm bảo độ bền lâu dài.

📌Sử dụng các dụng cụ bảo quản: Để bảo vệ đồ dùng, hãy sử dụng các dụng cụ bảo quản như vỉ nướng, kệ để nồi chảo, tấm lót chống trượt, miếng lót chống xước. Điều này giúp tránh trầy xước và gỉ sét, cũng như giữ cho đồ dùng không va chạm với nhau khi lưu trữ.

📌Chăm sóc và vệ sinh định kỳ: Hãy chăm sóc và vệ sinh đồ dùng của bạn định kỳ để duy trì chất lượng và tuổi thọ của chúng. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân thủ các quy trình vệ sinh cụ thể cho từng loại đồ dùng.

📌Tránh sử dụng chất tẩy rửa mạnh: Các chất tẩy rửa mạnh có thể làm hỏng lớp phủ bề mặt của đồ dùng, gây ra trầy xước hoặc làm mất đi tính chất chống dính. Hãy sử dụng các chất tẩy rửa nhẹ và không chứa hóa chất gây hại để làm sạch đồ dùng của bạn.

📌Tránh sử dụng đồ dùng bằng kim loại trên bề mặt chảo chống dính: Khi sử dụng chảo chống dính, hạn chế việc sử dụng đồ dùng bằng kim loại như dao hay muỗng bằng kim loại trên bề mặt chảo. Thay vào đó, hãy sử dụng đồ dùng bằng gỗ hoặc nhựa để tránh làm hỏng lớp chống dính.

📌Không sử dụng đồ dùng trong điều kiện quá nhiệt: Tránh đặt đồ dùng trực tiếp lên lửa quá lớn hoặc ánh lửa quá cao. Điều này có thể gây ra biến dạng và hư hỏng đồ dùng. Hãy điều chỉnh ngọn lửa sao cho phù hợp với loại đồ dùng bạn đang sử dụng.

📌Chú ý khi cắt và chế biến thực phẩm: Khi cắt hoặc chế biến thực phẩm, hãy sử dụng bề mặt cắt phù hợp và không gây hỏng lớp chống dính của dao hay bề mặt đồ dùng. Đồng thời, tránh sử dụng đồ dùng để cắt các nguyên liệu quá cứng hoặc có tính chất mài mòn.

📌Lưu trữ đúng cách: Khi không sử dụng, hãy lưu trữ đồ dùng của bạn ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Đảm bảo đồ dùng được xếp gọn gàng, tránh va chạm với nhau để tránh trầy xước hoặc hư hỏng.
💕Nhanh tay lưu lại và áp dụng để có thể tăng tuổi thọ của đồ gia dụng trong căn bếp nhỏ nhé! 💕
"

Ngoài những bí quyết trên, để dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất, độ bền và chất liệu an toàn cho sức khỏe nhất,, bạn hoàn toàn có thể tham khảo các sản phẩm của thương hiệu CREEN dưới ĐÂY:

www.creen.vn
Hoặc liên hệ đặt hàng qua sđt: 0886 238 238

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Cách làm sinh tố đu đủ ngọt mát ngày hè

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với cách thưởng thức trực tiếp, thì cách làm sinh tố đu đủ dưới đây sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm mới mẻ và giàu dinh dưỡng.👇

Đu đủ, một loại trái cây nhiệt đới được yêu thích vì hương vị ngọt ngào và mát mẻ, không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng chữa bệnh. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy nhàm chán với cách thưởng thức trực tiếp, thì cách làm sinh tố đu đủ dưới đây sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm mới mẻ và giàu dinh dưỡng.

Làm món ăn dặm cho bé ngay tại nhà thật đơn giản với món bí đỏ hạnh nhân.

Làm món ăn dặm cho bé ngay tại nhà thật đơn giản với món bí đỏ hạnh nhân. 🍶 𝑆𝑢̛̃𝑎 𝑏𝑖́ đ𝑜̉ ℎ𝑎̣𝑛ℎ 𝑛ℎ𝑎̂𝑛, đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑙𝑎̀𝑚 𝑡𝑢̛̀ 𝑏𝑖́ đ𝑜̉ 𝑣𝑎̀ ℎ𝑎̣𝑛ℎ 𝑛ℎ𝑎̂𝑛 𝑡ℎ𝑜̛𝑚 𝑛𝑔𝑜𝑛. 𝑇𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑠𝑜̂́ 𝑐𝑎́𝑐 𝑙𝑜𝑎̣𝑖 𝑞𝑢𝑎̉, 𝑏𝑖́ đ𝑜̉ 𝑙𝑎̀ 𝑣𝑜̂ đ𝑖̣𝑐ℎ 𝑣𝑒̂̀ ℎ𝑎̀𝑚 𝑙𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝑠𝑎̆́𝑡, 𝑣𝑖𝑡𝑎𝑚𝑖𝑛 𝑣𝑎̀ 𝑚𝑢𝑜̂́𝑖 𝑘ℎ𝑜𝑎́𝑛𝑔 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑎𝑥𝑖𝑡 ℎ𝑢̛̃𝑢 𝑐𝑜̛. 𝐴𝑥𝑖𝑡 𝑎𝑠𝑐𝑜𝑟𝑏𝑖𝑛 𝑐𝑜́ 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑏𝑖́ đ𝑜̉ 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑡𝑟𝑎́𝑛ℎ 𝑐𝑎̉𝑚, 𝑣𝑖𝑡𝑎𝑚𝑖𝑛 𝐵 𝑔𝑖𝑢́𝑝 đ𝑎̂́𝑢 𝑡𝑟𝑎𝑛ℎ 𝑚𝑒̣̂𝑡 𝑚𝑜̉𝑖, 𝑐𝑎́𝑢 𝑔𝑖𝑎̣̂𝑛 𝑣𝑎̀ 𝑚𝑎̂́𝑡 𝑛𝑔𝑢̉, 𝑐𝑢̉𝑛𝑔 𝑐𝑜̂́ 𝑡𝑜́𝑐 𝑣𝑎̀ 𝑚𝑜́𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑎̂𝑛, 𝑡𝑎𝑦. 𝑉𝑖𝑡𝑎𝑚𝑖𝑛 𝐴 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑐𝑎̉𝑖 𝑡ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡ℎ𝑖̣ 𝑔𝑖𝑎́𝑐. 𝑅𝑢𝑜̣̂𝑡 𝑣𝑎̀ ℎ𝑎̣𝑡 𝑏𝑖́ đ𝑜̉ 𝑐ℎ𝑢̛́𝑎 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑣𝑖𝑡𝑎𝑚𝑖𝑛 𝐸...

Uống sữa đậu nành mỗi ngày có tốt không?

Sữa đậu nành là một trong những loại sữa hạt được dùng phổ biến và được yêu thích nhất. Nếu bạn muốn chăm sóc sức khỏe của cả gia đình bằng loại sữa này, hãy học ngay cách làm sữa đậu nành nhanh và tiện này nhé!

7 công dụng của đậu đen đối với sức khỏe

7 công dụng của đậu đen đối với sức khỏe  Đậu đen là một loại hạt được sử dụng nhiều không chỉ trên thế giới mà nhất là tại Việt Nam. Nước đậu đen được đánh giá rất cao trong sử dụng bởi lẽ nó có lượng protein và chất xơ vô cùng dồi dào. Ngoài ra nó cũng chứa thêm nhiều loại vitamin có lợi cho sức khỏe và chuyển hóa các chất. 1. Duy trì sự chắc khỏe của xương Đậu đen có chứa sắt, phốt pho, canxi, magie, mangan, đồng và kẽm. Những khoáng chất này giúp xây dựng cũng...

SỮA HẠT ÓC CHÓ YẾN MẠCH - BỮA SÁNG LÍ TƯỞNG CHO CẢ NHÀ

𝑆𝑢̛̃𝑎 ℎ𝑎̣𝑡 𝑜́𝑐 𝑐ℎ𝑜́ 𝑦𝑒̂́𝑛 𝑚𝑎̣𝑐ℎ 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑙𝑜𝑎̣𝑖 𝑠𝑢̛̃𝑎 ℎ𝑎̣𝑡 𝑡ℎ𝑜̛𝑚 𝑛𝑔𝑜𝑛 , đ𝑢̉ 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡 𝑑𝑖𝑛ℎ 𝑑𝑢̛𝑜̛̃𝑛𝑔,𝑚𝑎̀ 𝑛𝑜́ 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑐𝑢̛̣𝑐 𝑘𝑖̀ đ𝑜̛𝑛 𝑔𝑖𝑎̉𝑛.

𝐒𝐮̛̃𝐚 𝐇𝐚̣𝐭 𝐒𝐞𝐧 - 𝐇𝐚̣𝐭 Đ𝐢𝐞̂̀𝐮 - 𝐘𝐞̂́𝐧 𝐌𝐚̣𝐜𝐡

✨ MÊ SỮA HẠT 👍 ✅ 𝑆𝑢̛̃𝑎 ℎ𝑎̣𝑡 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑙𝑜𝑎̣𝑖 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 𝑐𝑎̀𝑛𝑔 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑢̛𝑎 𝑐ℎ𝑢𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑐𝑜̣̂𝑛𝑔 đ𝑜̂̀𝑛𝑔 𝑎̆𝑛 𝑐ℎ𝑎𝑦 𝑣𝑎̀ 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑐𝑜́ 𝑐ℎ𝑒̂́ đ𝑜̣̂ 𝑎̆𝑛 𝑢𝑜̂́𝑛𝑔 𝑙𝑎̀𝑛ℎ 𝑚𝑎̣𝑛ℎ. ✅𝑆𝑢̛̃𝑎 ℎ𝑎̣𝑡 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑠𝑢̛̉ 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑎𝑦 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑐ℎ𝑜 𝑠𝑢̛̃𝑎 𝑏𝑜̀ 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢̛́𝑐 𝑎̆𝑛 𝑢𝑜̂́𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ 𝑠𝑢̛̃𝑎 𝑢𝑜̂́𝑛𝑔; 𝑐𝑜́ 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑙𝑜̛̣𝑖 𝑖́𝑐ℎ 𝑐ℎ𝑜 𝑠𝑢̛́𝑐 𝑘ℎ𝑜̉𝑒 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐𝑜𝑛 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖. ❗ 𝑁𝑔𝑎̀𝑦 ℎ𝑜̂𝑚 𝑛𝑎𝑦, 𝐶𝑅𝐸𝐸𝑁 𝑥𝑖𝑛 𝑔𝑖𝑜̛́𝑖 𝑡ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑡𝑜̛́𝑖 𝑐𝑎́𝑐 𝑐ℎ𝑖̣ 𝑒𝑚 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢̛́𝑐 𝑆𝑢̛̃𝑎 ℎ𝑎̣𝑡 𝑏𝑜̂̉ 𝑑𝑢̛𝑜̛̃𝑛𝑔 𝑡𝑢̛̀ ℎ𝑎̣𝑡 𝑠𝑒𝑛, ℎ𝑎̣𝑡 đ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑣𝑎̀ 𝑦𝑒̂́𝑛 𝑚𝑎̣𝑐ℎ. ☘️ 𝐒𝐮̛̃𝐚 𝐇𝐚̣𝐭 𝐒𝐞𝐧 - 𝐇𝐚̣𝐭 Đ𝐢𝐞̂̀𝐮 - 𝐘𝐞̂́𝐧 𝐌𝐚̣𝐜𝐡 : 🥠 Thành phần và...

CÔNG DỤNG CỦA SỮA HẠT, BẠN ĐÃ BIẾT❓️

CÔNG DỤNG CỦA SỮA HẠT, BẠN ĐÃ BIẾT❓️ Để nói về công dụng của các loại hạt và dòng sữa được chế biến từ nó chắc 1001 đêm mới hết được 🤣 Tuy nhiên Creen vẫn xin giới thiệu những công dụng chính của sữa hạt là: 📍Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch 📍Bảo vệ sức khỏe tim mạch 📍Tăng cường sức khỏe cho mắt 📍Cải thiện sức khỏe tiêu hóa 📍Kiểm soát lượng đường trong máu 📍Duy trì làn da khỏe mạnh Nhiêu đây là đủ thấy sữa hạt có lợi như thế nào cho sức khỏe chúng ta phải không...

ᴛẾᴛ "ᴅɪỆᴛ ꜱÂᴜ ʙỌ" ᴄÓ ᴛʜỂ Ăɴ ɢÌ, ᴜỐɴɢ ɢÌ?

ᴛʀᴏɴɢ ᴍÂᴍ ᴄỖ ᴄÚɴɢ “ɢɪẾᴛ ꜱÂᴜ ʙỌ” ᴛʜÌ ᴋʜÔɴɢ ᴛʜỂ ᴛʜɪẾᴜ ᴄÁᴄ ʟᴏẠɪ ᴛʀÁɪ ᴄÂʏ ĐẦᴜ ᴍÙᴀ ɴʜƯ ᴠẢɪ, ᴍẬɴ, ᴄʜÔᴍ ᴄʜÔᴍ,…ᴠỚɪ ᴍᴏɴɢ ᴍᴜỐɴ ᴠỤ ᴍÙᴀ ʙỘɪ ᴛʜᴜ, ᴄÂʏ ᴛʀÁɪ ᴛƯƠɪ ᴛỐᴛ. ɴʜỮɴɢ ʟᴏẠɪ QᴜẢ ɴÀʏ ᴄÒɴ ĐƯỢᴄ ᴄʜᴏ ʟÀ ᴄÓ ᴛÁᴄ ᴅỤɴɢ xᴜᴀ ĐᴜỔɪ ꜱÂᴜ ʙỆɴʜ, ᴄÔɴ ᴛʀÙɴɢ ɢÂʏ ʜẠɪ. ⁉ Vậy, ngoài các loại hoa quả trái cây ra chúng ta hòa toàn có thể biến tấu những trái cây đó thành những ly nước ép trái cây thơm ngon, bổ dưỡng phong phú hơn mà lại vô cùng có lợi cho sức khỏe. 🍓 Chỉ cần một chiếc Máy...
Lên đầu trang
CREEN CREEN CREEN
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng