Chảo là 1 dụng cụ nấu nướng mà đa phần tất cả chúng ta đều sử dụng hàng ngày, để thấu hiểu những mong muốn của 1 chiếc chảo thỏa mãn nhu cầu người dùng, chúng tôi biết:
-
Bạn đang băn khoăn đi tìm 1 dòng chảo chống dính không bị bong theo thời gian?
-
Bạn đang lo lắng chất chống dính trên mặt chào sẽ cùng độc tố của nó đi vào cùng thức ăn của bạn?
-
Bạn mong muốn có chảo nào vừa xào, vừa rán mà không ảnh hưởng tới độ bền chống dính của chảo?
-
Bạn muốn rán mà không bị bắn nhưng vẫn theo dõi được quá trình nấu?
-
Bạn tìm 1 dòng chảo vừa nấu bếp gas, nấu bếp từ, bếp hồng ngoại?
Khoa học công nghệ ngày càng hiện đại giúp chúng ta ngày càng thỏa mãn hơn, thuận tiện hơn trong mỗi công việc của mình. Với công nghệ chống dính tổ ong siêu vi, thì những nỗi lo của các bà nội trợ về 1 chiếc chảo đã được xóa tan do nó có các tính năng ưu trội:
- Lòng chảo Inox cao cấp SUS 304 không gỉ cho độ bền cao và An toàn cho sức khỏe người dùng
- Cấu trúc 3 lớp liền đáy (Inox 304 – nhôm – inox 316) giúp truyền và giữ nhiệt tối ưu tiết kiệm năng lượng, bền bỉ với thời gian
- Thiết kế vân tổ ong kép trên bề mặt nâng cao khả năng chống dính siêu bền.
- Chịu được 34.000 lần chà nhám
- Không bị ố vàng thâm đen thành chảo
- Sử dụng được trên bếp từ, gas, bếp hồng ngoại
- Tay cầm được thiết kế chắc chắn với đinh tán bằng thép không gỉ.
- Chảo có nắp thủy tinh tiện lợi
Nhưng như các cụ nói của bền tại người, mọi người hãy thực hiện theo các bước tôi chảo cho lần đầu sử dụng để có sự hoàn hảo nhất khi dùng chảo hàng ngày nhé!
Viết bình luận
Bình luận
Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.