SỮA HẠT KHÔNG NẤU KHÁC GÌ SỮA HẠT NẤU CHÍN

SỮA HẠT KHÔNG NẤU KHÁC GÌ SỮA HẠT NẤU CHÍN

🔹 Sữa hạt không nấu:

Áp dụng cho những nguyên liệu đã được chế biến chín hoặc dành cho những hạt có thể “ăn tươi nuốt sống” không nên nấu đun sôi lâu ở nhiệt độ cao sẽ mất dinh dưỡng như (macca, óc chó, hạnh nhân, hạt điều…). Khi làm sữa hạt với những loại nguyên liệu này thì có thể sử dụng nước đã đun sôi để ấm 60-70oC.

👉 Với các nguyên liệu đều đã được làm chín, đun sôi và những hạt có thể “ăn tươi nuốt sống” thì “Sữa hạt không nấu” vừa đảm bảo dinh dưỡng và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, bảo quản được lâu không sợ bị tách nước.

🔹 Sữa hạt nấu chín: NẤU VÀ XAY KẾT HỢP 2 TRONG 1. Nấu chín xong xay nhuyễn.

- Hiện nay các dòng máy làm sữa thông thường đều có chức năng này, chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu chọn phím chức năng sữa thảo mộc nấu chín đã thiết lập sẵn, máy sẽ nấu chín và xay nhuyễn mịn.

- Có thể cho tất cả nguyên liệu ngay từ đầu. Nếu cẩn thận, nên cho những nguyên liệu cần nấu chín vào trước và khi máy kết thúc quá trình nấu thì cho những nguyên liệu ko cần nấu vào để đảm bảo dinh dưỡng cho những nguyên liệu này.

----

💙 Lựa chọn cách làm hay chức năng nào? Tuỳ nhu cầu, nguyên liệu, khẩu vị và vốn thời gian. Hơn cả, cần sự trải nghiệm. Sự trải nghiệm làm sữa mỗi ngày sẽ cho bạn thấy rõ nhu cầu, khẩu vị của bạn phù hợp với vị sữa nào cũng như cách làm tạo ra chúng.

Với Máy làm sữa hạt mini CREEN CR-1000 phiên bản Plus này, bạn có thể sử dụng nguyên tính năng SỮA ĐẬU (hay còn gọi là SỮA HẠT KHÔNG NẤU) để làm các món sữa từ những loại hạt như macca, điều, óc chó, hạnh nhân...

Bài viết liên quan:

Cẩm nang HDSD Máy sinh tố cầm tay Creen CR-150

Cẩm nang sử dụng máy xay sinh tố mini cầm tay CR-150 Xem video dưới ĐÂY:  

Cẩm nang các món Hấp-Lẩu ngon nhà CREEN

Nhằm phục vụ cho khách hàng dễ dàng tiếp cận được với các công thức làm những món Lẩu, hấp đa dạng, ngon đậm đà, CREEN xin tặng quý khách một vài cuốn sách về cách làm những món ngon ở link dưới đây. Quý khách có thể tải về trên máy tính, điện thoại dưới dạng file PDF để có thể đọc trực tiếp hoặc in ra giấy để sử dụng lâu dài, thuận tiện và tiết kiệm. Download sách dạy nấu ăn miễn phí pdf bằng nút tại đây hoặc đường link phí dưới mỗi bài viết Tải về tại...
Lên đầu trang
CREEN CREEN CREEN
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng